Trường mầm non 30-4

Trường mầm non 30/4 được thành lập trên địa bàn Khối 8- Phường Vĩnh trại với thông điệp giàu nhân ái: Đào tạo thế hệ trẻ mầm non “ Giỏi tiếng Việt – hiểu tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống – Biết lắng nghe – Tôn trọng – Tự tin – trách nhiệm – Công bằng ”

Trường mầm non 30/4 là môi trường giáo dục dành cho mọi trẻ em từ 15 tháng tới 72 tháng tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục sớm STEAM và ứng dụng các bài dạy về nhân cách kỹ năng sống nhằm giúp cho các con được phát triển toàn diện.

Cô và trò trường mầm non 30-4 trong một buổi ngoại khoá

Cô và trò trường mầm non 30-4 trong một buổi ngoại khoá

Với mong muốn giúp trẻ trở thành những công dân theo nhịp sống hiện đại của xã hội, nhà trường giúp bé được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ sớm và những giờ theo chương trình phương pháp hiện đại và mới nhất. Không chỉ mong bé có thể phát triển về mặt trí tuệ mà còn mong bé có thể phát triển về mặt thể chất với những giờ học thể dục, những môn năng khiếu và những giờ vui chơi vận động, Những hoạt động trải nghiệm phù hợp, lý thú với độ tuổi của trẻ khám phá. Tạo cho trẻ cơ hội để xây dựng kho kiến thức của mình dựa trên trí tò mò tự nhiên, rèn luyện ý thức cá nhân, yêu quý và biết tôn trọng .

Trường được xây dựng với thiết kế đạt chuẩn Trường Mầm non dưới các góc độ “ thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên. Phòng học với màu sắc tươi sáng, các góc chơi khám phá nhiều thú vị như : Góc phân vai, Nghệ thuật, thư viện sách, trải nghiệm với góc thiên nhiên….
Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo có trách nhiệm và kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non sẽ luôn là những người ban tuyệt vời nhất đối với tuổi thơ của trẻ.

Menu